Hãy chuẩn bị tinh thần để bước qua những khó khăn này khi quyết định đi Nhật học tập và làm việc VH  14/07/2020

Hãy chuẩn bị tinh thần để bước qua những khó khăn này khi quyết định đi Nhật học tập và làm việc

Khó khăn là điều không tránh khỏi khi sinh sống và làm việc ở nước ngoài, không riêng gì Nhật Bản. Dưới đây là gợi ý về 10 khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi sống và làm việc tại Nhật Bản mà các bạn cần biết để chuẩn bị tinh thần vượt qua nhé!

TẤT TẦN TẬT: Chương trình xuất khẩu lao động Hộ lý/Điều dưỡng của HOÀNG LONG CMS năm 2020 VH  29/06/2020

TẤT TẦN TẬT: Chương trình xuất khẩu lao động Hộ lý/Điều dưỡng của HOÀNG LONG CMS năm 2020

Hộ lý/Điều dưỡng là một ngành nghề XKLĐ mới và sẽ dẫn đầu về số lượng thực tập sinh trong giai đoạn 2020 - 2025 của Nhật Bản với quy mô tuyển dụng lên đến 50.000 người. XKLĐ Nghề hộ lý/Điều dưỡng hiện nay đang dần bước vào giai đoạn bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng. Với rất nhiều điểm đặc biệt mà các đơn hàng hộ lý mang lại, ngành nghề này ngày càng có sức hút lớn đối với các bạn trẻ có nguyện vọng sang làm việc và tích lũy tài chính tại Nhật Bản.

Thực trạng thiếu nhân lực chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam Sưu tầm  29/06/2020

Thực trạng thiếu nhân lực chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam

Chiều ngày 7/5/2018, Bệnh viện Lão khoa Trung ương và trường Đại học South Carolina đã tổ chức Hội thảo bàn tròn "Đào tạo và sử dụng hiệu quả nhân viên chăm sóc người cao tuổi tại Việt Nam" tại Hà Nội.

Nhiều gia đình đợi Sưu tầm  29/06/2020

Nhiều gia đình đợi "dài cổ" để đăng kí vào viện dưỡng lão

Theo nhiều nghiên cứu, nhu cầu đưa người cao tuổi vào viện dưỡng lão tại Việt Nam tăng cao, song "cung" đang không đủ "cầu".

Nhân rộng mô hình nhà dưỡng lão Sưu tầm  29/06/2020

Nhân rộng mô hình nhà dưỡng lão

Việt Nam chính thức bước vào giai đoạn già hóa dân số từ năm 2011 và hiện có hơn 11 triệu người cao tuổi (khoảng 11% dân số). Dự báo đến năm 2030, số người cao tuổi chiếm 17% dân số và con số này tăng lên 25% vào năm 2050, do đó, nhu cầu về nhà dưỡng lão, trung tâm chăm sóc người cao tuổi ngày càng lớn. Hiện nay, mô hình nhà dưỡng lão ở Việt Nam rất thiếu và yếu, cần được nhân rộng, phát triển trong thời gian tới.

Việt Nam sắp có resort dưỡng lão đầu tiên theo phong cách Nhật Sưu tầm  29/06/2020

Việt Nam sắp có resort dưỡng lão đầu tiên theo phong cách Nhật

Dự án resort dưỡng lão sắp được xây dựng tại Lương Sơn, Hòa Bình với biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Cơ hội nghề nghiệp cho Thực tập sinh Hộ lý/Điều dưỡng sau khi về nước VH  29/06/2020

Cơ hội nghề nghiệp cho Thực tập sinh Hộ lý/Điều dưỡng sau khi về nước

Đứng trước nhu cầu nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tăng cao cùng với sự già hóa dân số nhanh chóng ở các nước phát triển, có thể nói rằng con đường xuất khẩu lao động nghề hộ lý/điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm không giới hạn cho các bạn trẻ Việt Nam vươn mình ra thế giới học hỏi kinh nghiệm và có một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và phong cách làm việc chuẩn quốc tê, từ đó an tâm trở về nước tiếp tục con đường sự nghiệp trong nước.

Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi làm Hộ lý/Điều dưỡng tại Nhât VH  29/06/2020

Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi làm Hộ lý/Điều dưỡng tại Nhât

Trước khi quyết định lựa chọn đơn hàng Hộ lý để đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuyensinh-xkld sẽ chia sẻ với bạn về những khó khăn thực tế của công việc này để bạn cân nhắc và có sự chuẩn bị tốt nhất.

ph
0986-000-018