Các tỉnh ở Nhật Bản

Home > Thông tin

Tình số 10 - Gunma (Nhật Bản) VH  19/06/2020

Tình số 10 - Gunma (Nhật Bản)

Như một sân chơi thể thao tự nhiên, nơi bạn sẽ cơ hội thử sức với bộ môn đi bộ đường dài và trượt tuyết. Nơi đây cũng sở hữu vô số suối nước nóng, và nằm trên tuyến đường đi lại thuận tiện từ Tokyo.

Tỉnh số 20: Nagano (Nhật Bản) VH  17/06/2020

Tỉnh số 20: Nagano (Nhật Bản)

Nagano Nhật Bản được coi là vùng đất trường thọ của Nhật, nơi lưu giữ rất nhiều quốc bảo nằm ở miền trung của Nhật Bản, thuộc vùng Chūbu, trên đảo Honshū.

Tỉnh số 4: Miyagi (Nhật Bản) VH  23/03/2020

Tỉnh số 4: Miyagi (Nhật Bản)

Tỉnh Miyagi Nhật Bản là một nơi quyến rũ và lôi cuốn, bạn có thể tới đây vào bất kỳ mùa nào trong năm đều có rất nhiều thứ để bạn khám phá từ các món ăn đặc trưng cho đến các lễ hội và những thắng cảnh thuộc top cảnh đẹp của Nhật Bản đều quy tụ ở Miyagi. Hãy xách ba lô lên và tới Miyagi để khám phá nhé.

Tỉnh số 9: Tochigi (Nhật Bản) VH  24/02/2020

Tỉnh số 9: Tochigi (Nhật Bản)

Tỉnh Tochigi Nhật Bản là một trong những tỉnh có đặc trưng du lịch nổi bật ở xứ phù tang. Đến với tỉnh Tochigi các bạn sẽ không thể quên được vùng đất này với cảnh đẹp mùa thu, nhiều ngôi đền thờ cổ, vườn bách thảo, công viên chủ đề, suối nước nóng … rất nhiều điểm du lịch ở Tochigi nhiều lân được bình chọn là một trong những điểm có phong cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản.

Tỉnh số 43: Kumamoto (Nhật Bản) VH  13/02/2020

Tỉnh số 43: Kumamoto (Nhật Bản)

Kumamoto là vùng đất của rừng, núi lửa và … gấu. Nếu các bạn muốn đi du lịch và yêu thích thiên nhiên thì Kumamoto chính là nơi các bạn nên đến đấy. Sở dĩ Kumamoto nổi tiếng với gấu vì cái tên Kumamoto theo phiên âm ra cũng có nghĩa là gấu và linh vật của tỉnh cũng là một chú gấu rất đáng yêu.

Tỉnh số 14: Kanagawa (Nhật Bản) VH  06/12/2019

Tỉnh số 14: Kanagawa (Nhật Bản)

Tỉnh Kanagawa Nhật Bản là một trong những tỉnh giáp biển gần với thủ đô Tokyo. Nếu bạn có thời gian dạo quanh Kanagawa, bạn sẽ thấy một Nhật Bản thu nhỏ trong tầm mắt. Kanagawa hội tụ đủ những nét tinh túy của Nhật Bản từ văn hóa, kiến trúc, du lịch cho đến ẩm thực. Có lẽ chính vì những lý do này mà gần đây số lượng thực tập sinh cũng như du học sinh ở Kanagawa tăng lên đáng kể. Hãy cùng khám phá tỉnh Kanagawa để xem nơi đây có gì hấp dẫn nhé.

Tỉnh số 26 - Kyoto (Nhật Bản) VH  22/11/2019

Tỉnh số 26 - Kyoto (Nhật Bản)

Bạn có thể biết được nhiều điều về Nhật Bản nhưng bạn sẽ không thể không nhớ đến cố đô Kyoto. Đây là một thành phố cổ kính với những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản - là di sản văn hóa thế giới được UNESSCO công nhận.

Tỉnh số 28: Hyogo (Nhật Bản) VH  11/11/2019

Tỉnh số 28: Hyogo (Nhật Bản)

Tỉnh Hyogo - vùng đất cảng xinh đẹp của xứ sở hoa anh đào được mệnh danh là "Châu Âu thu nhỏ" của phương Đông. Đây cũng được coi là vùng đất đầy triển vọng và là địa điểm cũng đáng đặt chân đến để khởi nghiệp của người xuất khẩu lao động trẻ đến từ Việt Nam.

ph
0986-000-018