Về chúng tôi

Home > About Us

20 năm đồng hành

“Thành lập từ năm 1999, tới nay, Hoàng Long CMS đã đưa hơn 30.000 người lao động đi làm việc tại hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; tạo điều kiện cho người lao động học hỏi, trải nghiệm, tích lũy thu nhập ở những đất nước có nền kinh tế phát triển.”

Hoàng Long CMS, một thành viên của JHL GROUP

Đội ngũ tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

Quy trình tuyển dụng

Sơ tuyển

Thời gian để thực hiện các thủ tục như khai form, sơ tuyển, khám sức khỏe, kiểm tra trình độ... là khoảng 1 ngày. Do đó, hãy cố gắng sắp xếp trước thời gian để có thể tập trung tại công ty theo đúng lịch hẹn và hoàn thành các thủ tục ban đầu trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi sơ tuyển, bạn sẽ lựa chọn các đơn hàng phù hợp với mình dưới sự hướng dẫn của tư vấn viên. Bạn có thể chọn nhiều hơn 1 đơn hàng nếu muốn tăng cơ hội cho bản thân, với điều kiện các đơn hàng có lịch thi tuyển cách nhau tối thiểu 1 tuần.

Bạn cũng có thể đăng ký khóa đào tạo cơ bản (thường gọi là lớp nguồn) với thời gian 1 tháng tại công ty. Khóa học này sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết nhất định về văn hóa và đất nước - con người Nhật Bản, về thị trường lao động tại đây, về tác phong làm việc của người Nhật cũng như tính chất của các đơn hàng để có thêm những lựa chọn phù hợp nhất với khả năng cũng như mong muốn của bản thân.

Trước khi thi tuyển, bạn sẽ tham gia lớp đào tạo trước tuyển với thời hạn 2 - 5 ngày tùy tính chất quan trọng của đơn hàng. Bạn sẽ được học cách chào hỏi, giới thiệu về bản thân bằng tiếng Nhật để có thể giao tiếp cơ bản trong khi thi tuyển.

Việc tham gia thi tuyển là không giới hạn, bạn có thể liên tục đăng ký cho đến khi đỗ đơn hàng.

Sau khi thi đỗ và xác nhận thực hiện đơn hàng, bạn sẽ tiếp tục được đào tạo tại công ty để có những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi xuất cảnh.

Nội dung đào tạo sẽ bao gồm tất cả những nội dung sẽ giúp cho cuộc sống của bạn ở một đất nước mới được dễ dàng và thuận lợi hơn, gồm Ngoại ngữ, Phong cách sống, tìm hiểu về văn hóa và đời sống của đất nước mà bạn sắp tới.

Việc chuẩn bị cho xuất cảnh sẽ không chỉ dành cho bạn mà còn dành cho gia đình và người thân của bạn thông qua các hoạt động giao lưu, gặp gỡ gia đình. Việc này sẽ đảm bảo cho tất cả mọi người đều có được những chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc sống mới phía trước.

Sau khoảng 3 đến 5 tháng chuẩn bị, bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước mới để làm việc và học tập trong thời gian từ 3 đến 5 năm tùy thuộc vào thời hạn của đơn hàng mà bạn đã lựa chọn.

Tại đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về cuộc sống, tư pháp bởi các cán bộ chăm sóc khách hàng của Hoàng Long CMS tại nước sở tại cũng như từ Việt Nam.

Sau thời gian làm việc tại nước ngoài và trở về Việt Nam, bên cạnh khoản tích lũy từ 800 triệu đến 1.2 tỷ đồng, bạn sẽ tiếp tục nhận được các cơ hội như gia hạn thời gian làm việc tại Nhật Bản, về Việt Nam làm việc cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam hoặc được Hoàng Long hỗ trợ khởi nghiệp trong đúng ngành nghề mà bạn đã làm việc tại nước ngoài.

ph
0986-000-018